CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - HIỆU QUẢ

SGVTECH

Công ty TNHH Công Nghệ Sài Gòn Việt được thành lập vào tháng 9/2017, trụ sở tại 49/30 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, tên viết tắt là SGVTECH. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực điện nhẹ, trọng điểm là các thiết bị và dịch vụ hệ thống an ninh - an toàn.

Được thành lập trong bối cảnh cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và phân vân của khách hàng trong việc chọn lựa những nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Dưới sự kết hợp của đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, một nền tảng tài chính vững mạnh, một kế hoạch phát triển dài hạn cùng với sự hậu thuẫn đắc lực từ các nhà sản xuất, SGVTECH nỗ lực không ngừng trong việc kiếm tìm, phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới tại Việt Nam, từng bước hoàn thiện các dịch vụ và sản phẩm của mình, trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất của các đối tác, của Quý khách hàng và của cả cộng đồng trên mọi nẻo đường cuộc sống.

Tầm nhìn: Bằng năng lực của mình, chúng tôi phấn đấu trở thành một công ty phát triển hàng đầu trong lĩnh vực an ninh điện tử tại Việt Nam, giúp Quý khách hàng được sử dụng và trải nghiệm những ưu thế vượt trội và đẳng cấp của công nghệ an ninh hàng đầu trên thế giới, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình, người thân, nâng cao chất lượng cuộc sống.

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG: 

  • Thi công lắp đặt hệ thống điện: Thiết bị hệ thống camera quan sát, báo cháy -báo động, chống sét, kiểm soát ra vào, thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết bị mạng viễn thông, tổng đài….
  • Dịch vụ kiểm tra, bảo trì hệ thống điện: Hệ thống camera quan sát, báo cháy -báo động, chống sét, kiểm soát ra vào, hệ thống phòng cháy chữa cháy, mạng viễn thông, tổng đài….
  • Kinh doanh, mua bán thiết bị an ninh an toàn: Hệ thống camera quan sát, báo cháy - báo động, chống sét, kiểm soát ra vào, hệ thống phòng cháy chữa cháy, mạng viễn thông, tổng đài….

SẢN PHẨM CHỦ LỰC: Camera và đầu ghi hình Hãng PRAVIS