07/12/2017

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Bảo mật thông tin khách hàng.

1-  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
SGVTECH  cam kết sẽ không bán, chia sẽ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba nào khác. Khi liên hệ với chúng tôi tại trang web www.sgvtech.vn, các thông tin khách hàng thu thập được như họ tên, địa chỉ mail, số điện thoại chỉ nhằm phục vụ các mục đích sau:
-        Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm: Giá cả, tính năng kỹ thuật, tình trạng tồn kho hoặc các thông tin khác mà khách hàng cần biết.
-        Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi nếu Quý khách hàng có yêu cầu
-        Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch liên quan đến các yêu cầu của Quý khách.
Do vậy, Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc thông tin Quý khách bị hacker đánh cắp.

2-  Phạm vi sử dụng thông tin
SGVTECH có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát, giao nhận hàng để có thể giao hàng cho quý khách.
Khi quý khách liên hệ qua website,  chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin về khuyến mãi/ sản phẩm mới hoặc thu thập thông tin trải nghiệm của Quý khách khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Quý khách có thể nhận hoặc không tiếp nhận các email này từ SG
VTECH.

3-   Thời gian lưu trữ thông tin
SGVTECH sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mọi giao dịch vói khách hàng hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 4-  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Công Nghệ Sài Gòn Việt
Số 449/62/28 Trường CHinh, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 088 851 0919   Email: info@sgvtech.vn

5-   Cập nhật và chỉnh sửa thông tin cá nhân
Quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo hotline 0888 510 919 hoặc gửi email theo địa chỉ info@sgvtech.vn để được hỗ trợ nếu cần.

6-   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
Chúng tôi hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Vì vậy chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối với Quý khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật từ các cơ quan có thẩm quyền